Thứ ba, Ngày 26 Tháng 9 Năm 2017 - 10:29:41 AM

cập nhật ngày: 25/07/2013

Phú Mỹ Hưng chuẩn bị chào bán biệt thự sinh thái Mỹ Văn 2

Dự án biệt thự Mỹ Văn 2 sẽ được công ty Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường vào đầu tháng 8 sắp tới với lịch thanh toán dự án dài 24 tháng, giúp khách hàng thuận tiện sắp xếp tài chính.

Giá bán biệt thự Mỹ Văn 2 đã bao gồm tiền sử dụng đất. Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 17.820m2, Mỹ Văn 2 gồm 32 biệt thự đơn lập có diện tích hơn 300m2 và 26 biệt thự phố vườn, diện tích sàn hơn 200m2.

1.jpg
Công viên khu Nam Viên rộng đến 2 ha, không chỉ là điểm nhấn đẹp cho cảnh quan đô thị, mà còn là khoảng thở đô thị với nhiều không gian để cư dân Phú Mỹ Hưng thư giãn, vui chơi trong bầu khí trong lành.

Khu biệt thự Mỹ Văn 2 tọa lạc trong khu Nam Viên, được xem như bán đảo xanh của đô thị Phú Mỹ Hưng bởi vị trí sông nước bao quanh với mật độ cây xanh cao nhất khu vực.

Đây cũng là nơi được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển, tạo nên một tổng thể đẹp tinh tế nhưng vẫn mang nét hiện đại. Mỹ Văn 2 nằm kề bên các công viên rộng 1-2ha tạo không gian sống trong lành cho cư dân nơi đây, tốt cho sức khỏe của cả gia đình và con trẻ phát triển toàn diện.

3.jpg

Thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên.

Dự án được thiết kế hài hòa và đồng bộ với cảnh quan, kiến trúc xung quanh, phát huy vị trí đón gió mát từ sông với mật độ xây dựng chỉ hơn 31%. Kiến trúc tại đây phát huy hiệu quả sử dụng các dịch vụ, tiện ích về mặt thời gian, góp phần tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và là điều kiện vận động tốt cho sức khỏe cư dân, tạo nên không gian văn hóa cho cộng đồng.

2.jpg
Đường về Mỹ Văn 2 ngang qua đại lộ Nguyễn Lương Bằng với nhiều tiện ích đô thị hiện đại như trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa, giải trí… Thông tin dự án lên hệ Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng, điện thoại: 08.54118888, 04.39362640. Website: www.phumyhung.com.vn.

Từ Mỹ Văn 2, cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, tiện ích đô thị. Chỉ cần đi bộ vài phút là cư dân có thể đến Khu thương mại tài chính quốc tế và Khu The Crescent hiện có hơn 20 cao ốc cùng hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, triển lãm, khách sạn, tiệc cưới…

Khu The Crescent còn được xem là không gian tiện ích dành cho cả gia đình thư giãn, thưởng ngoạn, vui chơi, mua sắm giải trí…

Minh Trí

Nguồn:VnExpress