Thứ năm, Ngày 23 Tháng 11 Năm 2017 - 9:58:53 PM

cập nhật ngày: 04/10/2012

Mua căn hộ cao cấp kiểu ′chìa khóa trao tay′

Không cần phải mất thời gian chờ đợi, khách hàng mua căn hộ cao cấp thuộc dự án Indochina Plaza Hanoi sẽ được nhận nhà ngay với lãi suất ưu đãi. Chủ đầu tư cho rằng bán hàng kiểu "chìa khóa trao tay" sẽ hạn chế rủi ro cho người mua.

Bên cạnh những tuyên bố đáp ứng yêu cầu về tiến độ, bàn giao nhà, chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Indochina Plaza Hanoi tiếp tục tung chương trình ưu đãi đặc biệt kết hợp với Vietcombank cho vay lãi suất 0% trong năm đầu tiên.

Theo đại diện của chủ đầu tư và Vietcombank, chương trình này đã thu hút sự chú ý của khách hàng. Theo đó, 36 căn hộ đã được bán trong 7 tuần. Dự án đã bàn giao nhà, trung tâm thương mại cũng đã khai trương. Chủ đầu tư tiếp tục gia hạn chương trình cho vay ưu đãi này hết tháng 11.

Khởi công năm 2009, Indochina Plaza Hà Nội gồm hai tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng, một tháp văn phòng với 18.000 m2 diện tích văn phòng hạng A và bốn tầng trung tâm thương mại.

Ông Michael Piro, Phó Giám Đốc Indochina Land cho biết, chương trình này sẽ có ảnh hưởng tới người mua nhà. Những chính sách tốt của Indochina Land và Vietcombank sẽ giảm thiểu áp lực về dòng tiền vì người mua chỉ cần nguồn vốn tự có tương đương 40% giá trị hợp đồng để sở hữu căn hộ, không phải lo về nghĩa vụ trả lãi và gốc vay trong năm đầu tiên. Nhờ đó, họ sẽ có thêm thời gian để tích lũy thu nhập và chủ động các kế hoạch tài chính.

Chị Nguyễn Thu Trang, một khách hàng mua nhà bày tỏ: "Lý do tôi chọn mua căn hộ tại đây không chỉ vì lãi suất vay hấp dẫn mà căn bản nhất là dự án đã hoàn thiện".

Thống kê của Colliers Việt Nam cho thấy, trong quý III có khoảng 4.550 căn hộ mới gia nhập thị trường, trong đó 80% nguồn cung thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Dự báo trong vòng 2 năm tới, nguồn cung căn hộ cao cấp sẽ chiếm lĩnh thị trường với 48% tổng số căn hộ.

CBRE, trong quý tới, mức giá thứ cấp có thể sẽ chững lại, trong khi người mua vẫn tiếp tục tâm lý thận trọng. Đối với các chủ đầu tư của các dự án dang dở, việc huy động vốn để tiếp tục triển khai xây dựng vẫn là vấn đề hàng đầu trong năm 2012.

Phương Thảo

Theo nguồn:VnExpress

•  Bộ trưởng Xây dựng kiểm tra công trình Nhà Quốc hội
   •  Phú Mỹ Hưng chuẩn bị chào bán biệt thự sinh thái Mỹ Văn 2