Thứ sáu, Ngày 28 Tháng 7 Năm 2017 - 1:35:40 PM

cập nhật ngày: 03/01/2010

Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tạp chí Kiến trúc Việt Nam

Sáng ngày 31/12/2009, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Bà Phạm Thanh Huyền - Phó Tổng biên tập đã báo cáo về quá trình 15 năm phát triển và trưởng thành của Tạp chí Kiến trúc Việt Nam.

Tạp chí Kiến trúc Việt Nam là một tờ báo của Viện Kiến trúc, Quy hoạch Đô thị và Nông thôn - Bộ Xây dựng được thành lập từ năm 1994. Trải qua quá trình 15 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đã trở thành một tờ báo được đông đảo bạn đọc và giới kiến trúc sư yêu thích và đánh giá cao về chất lượng nội dung, hình thức. Trong 124 số báo đã xuất bản từ ngày thành lập đến nay, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đã đề cập đến nhiều vấn đề bức xúc của xã hội trong công tác quy hoạch, kiến trúc và xây dựng, giới thiệu các công trình nghiên cứu về lý luận, phê bình kiến trúc, công nghệ thiết kế và xây dựng, các tác phẩm đoạt giải thưởng kiến trúc trong nước và quốc tế, các công trình đẹp về kiến trúc và đáp ứng các yêu cầu về công năng...

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tạp chí Kiến trúc Việt Nam

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn thay mặt Lãnh đạo Bộ chúc mừng những cố gắng và thành tích đạt được của tập thể cán bộ, công nhân viên Tạp chí Kiến trúc Việt Nam. Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn cũng khẳng định, lãnh đạo Bộ, đặc biệt là đồng chí Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân, luôn luôn quan tâm đến sự phát triển của các đơn vị báo chí thuộc Bộ Xây dựng, trong đó có Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, và luôn mong muốn các ấn phẩm báo chí thuộc Bộ Xây dựng không ngừng nâng cao chất lượng nội dung và hình thức, thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về các mặt hoạt động của Bộ Xây dựng cũng như của toàn xã hội về kiến trúc và xây dựng. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Xây dựng và thừa Uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tạp chí Kiến trúc Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn với cương vị kiêm nhiệm là Tổng Biên tập của Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đã cám ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, sự ủng hộ và cộng tác nhiệt tình của các cộng tác viên, các nhà tài trợ để Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phát triển như ngày hôm nay./.

Minh Tuấn

Trang tin điện tử Xây dựng Việt Nam

•  Nước Nga thu nhỏ trong 800 m2
   •  Giới thiệu về Hội Kiến trúc sư Việt Nam